bán em ba nghìn thính | BrightWin [Completed]

time to say goodbye.Xin chào, tớ là Sa đây, vậy là Bán em ba nghìn thính cuối cùng cũng có thể đường đường chính chính gắn tag completed sau một thời gian kéo tới kéo lui rồi. Tớ rất mừng khi mọi người đã yêu quý em nó đến vậy, và đương nhiên đây sẽ là động lực để tớ cố gắng đem đến một tác phẩm chất lượng nhưng không kém phần dễ cưng trong tương lai.

Tớ muốn truyện kéo dài thêm chút nữa bằng mấy phần bonus bé xinh cơ, nhưng mà thật sự là năm mười hai thì việc lên watt viết tiếp quả thật là chẳng dễ dàng gì cho tớ hết, nên thôi tớ chọn số ba mươi để kết thúc một chuyện tình gà bông ngốc xít của couple tớ thích nhé.

Hi vọng mọi người cảm thấy vui vẻ khi đọc truyện, lúc đầu Bán em ba nghìn thính không có mấy chap ngược đâu, nó đơn thuần ngọt ấy, nhưng tớ cảm thấy tình yêu thì đâu phải lúc nào cũng màu hồng nên đã thêm vào và sửa tí ti phần intro cho nó hợp hoàn cảnh.

Win và Bright ở đây xây dựng theo trí tưởng tượng của tớ, có thể mọi người thấy Bright khá cục súc, lâu lâu còn cọc cọc với em bé nữa, nhưng sâu trong tim thì anh lớn cưng em bé lắm đó nha.

Cảm ơn mọi người vì đã đi cùng tớ và truyện đến tận đây ❤️

Bây giờ thì thật sự đến lúc phải tạm biệt nhau rồi.

06.09.2020, tớ hoàn Bán em ba nghìn thính.


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sau khi sửa lỗi kết quả sẽ cập nhật trên facebook tại page của truyenhit Taị Đây