[PerthSaint] Cho Em Yêu Anh Lần Nữa!

Chương 22: Em hứa sẽ chậm rãi đi cùng anh đến cuối đời! (Hết)Saint lẳng lặng nhìn Perth, nhìn người mà mình đã bỏ lỡ suốt ba năm. Hiện tại, Saint thật sự không muốn để vuột mất người này lần nữa. Cuộc đời vốn ngắn ngủi, cho nên chỉ hi vọng có thể nắm tay người mình yêu đi đến cuối đời.

Người ta thường nói nếu yêu một người mà quá đau khổ, như vậy nghĩa là người đó không xứng đáng. Thế nhưng, trong tình yêu làm gì có cái gọi là đáng hay không đáng, tất cả đều quyết định ở việc yêu hay không yêu mà thôi. Cho dù xa tận chân trời, chỉ cần yêu thì tự khắc sẽ có cách vượt qua. Nếu như chần chừ do dự, chung quy cũng chỉ là cái cớ cho một tình yêu chưa sâu đậm.

Khi bạn thật lòng yêu một người, trái tim sẽ không dối lừa bạn. Bạn sẽ cảm thấy thời gian trôi nhanh như cơn gió, chỉ sợ không đủ thời gian ở bên cạnh người mình yêu thương.

"Được, chúng ta kết hôn đi!"

Perth nghe được đáp án mình mong muốn, nước mắt không kiềm được nữa trào ra khỏi khoé mi. Cậu dang tay ôm chặt anh xinh đẹp vào lòng, nhỏ giọng nức nở, lâu thật lâu cũng không muốn buông ra.

Sau hôm đó, Perth bắt đầu len lén chuẩn bị hôn lễ. Thật ra Saint cũng biết, chẳng qua là không muốn vạch trần. Hơn nữa thấy Perth chạy xuôi chạy ngược thu xếp mọi thứ không biết mệt mỏi, Saint vừa xót vừa hạnh phúc đến không nói nên lời.

Thời gian như chạy đua với cơn gió, chớp mắt đã đến ngày họp báo Love by Chance phần hai. Không gian được trang trí đầy ấm cúng. Mỗi fan tham gia đều nhận được một cành hoa hồng đỏ - biểu tượng hạnh phúc của Ae và Pete. Tất cả mọi người cùng nhau xem tập cuối, cùng nhau chứng kiến hạnh phúc của Ae và Pete.

Sau khi phim kết thúc, trên màn ảnh lớn đột nhiên xuất hiện một dòng chữ: "Em hứa sẽ chậm rãi đi cùng anh đến cuối đời!"

Kế đó, Perth xuất hiện trên sân khấu, cầm micro dõng dạc nói, "Vào một ngày đặc biệt như hôm nay, tôi cũng có một chuyện đặc biệt muốn nói với tất cả mọi người. Tôi không biết người khác cảm thấy thế nào, nhưng đối với tôi, không có chuyện gì khiến tôi hạnh phúc hơn chuyện này." Perth dịu dàng nhìn về phía trước, sau đó nở nụ cười ngây ngốc, "P'Saint đồng ý kết hôn với tôi rồi! Nhưng tôi vẫn muốn chuẩn bị cho anh ấy một màn cầu hôn thật trịnh trọng. Vì vậy, tôi muốn tất cả các fan chứng kiến... P'Saint luôn nói tôi vẫn chưa trưởng thành, sợ sau khi công khai, fan hâm mộ sẽ bỏ tôi đi. Nhưng giữa fan hâm mộ và P'Saint, tôi sẽ chọn P'Saint."

"ĐỦ RỒI! IM ĐÊ CÁI THẰNG NHÓC FAN CUỒNG SỐ MỘT CỦA SAINT!!!" Một fan phẫn nộ hét to lên.

Bị nói như vậy, Perth cũng thẹn đỏ mặt, sau đó nhanh chóng lấy lại tinh thần nói tiếp, "Vì để P'Saint yên tâm, tôi hi vọng các bạn - những người đang cầm trên tay vật biểu trưng cho hạnh phúc của Ae và Pete, có thể đi đến tặng lại cho P'Saint."

"KHÔNG BAO GIỜ!!!" Fan hâm mộ lớn tiếng đáp.

Saint ngồi một bên căng thẳng đến toát mồ hôi. Quả nhiên...

Không đợi Saint tiếp tục miên man suy nghĩ, fan hâm mộ lại la lên.

"SAINT LÀ CỦA TỤI NÀY!"

Perth lập tức quăng micro, chạy đến dang tay dang chân ôm chặt lấy Saint, "CỦA PERTH!"

Nhìn nhóc con ấu trĩ nhà mình, Saint chỉ biết bó tay lắc đầu cười khổ.

Nhìn Perth Saint tình cảm như vậy, fan hâm mộ không khỏi xúc động rưng rưng nước mắt, sau đó đồng thanh hô lên, "PERTHSAINT IS REAL!"

Ngày hôm sau, hôn lễ của PerthSaint được cử hành trong riêng tư, chỉ mời gia đình bạn bè và những người thân thiết.

Một người đến tham dự hôn lễ lén tiết lộ, khung cảnh vô cùng thơ mộng, có thể nói giống như Perth xây một toà lâu đài cho Saint vậy, một toà lâu đài chỉ thuộc về Saint.

May mắn thay, sau khi kết hôn, Perth cũng không còn ki bo nữa, hào phóng đăng tất cả ảnh chụp Saint lên mạng.

(Lời tác giả: đây chỉ là tưởng tượng của tui thôi, chứ tui biết Pơ nó hẹp hòi lắm, cho dù có rinh được Saint về nhà rồi cũng không chịu nhả ảnh ra đâu -_-)

- HẾT -
_________________

Cuối cùng cũng xong một truyện nữa roài ♡〜٩( ˃́▿˂̀ )۶〜♡

Cám ơn các bạn vì đã kiên nhẫn đi với tốc độ rùa bò cùng mình và ủng hộ truyện trong suốt thời gian qua nha 🖤❤️

Nhờ vote và cmt của mọi người mà mình có thêm động lực, cho nên một bộ truyện mới toanh lại đang được bày ra đĩa chuẩn bị đem ra đãi mọi người rồi đó 🤣 Hẹn mng ngày mai mình sẽ cho em nó lên sóng nha! :3


Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sau khi sửa lỗi kết quả sẽ cập nhật trên facebook tại page của truyenhit Taị Đây